Đại sứ Yoga Kids Nguyễn Thị Thu Trang

Cô Nguyễn Thị Thu Trang năm nay mình 21 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Đông Anh. Hiện tại cô là giáo viên mầm non

Mình biết tới bộ môn Yoga từ khi mình còn học THPT, mình được biết và được học bộ môn này một cách rất tình cờ ngày đó mình học lớp 11 và đang được nghỉ hè, mình thấy ở nơi mình sống có một cô giáo mầm non mở lớp AEROBIC cho mọi người mình thấy rất đông người tham gia và thấy họ tập rất giỏi, mình cũng ước tập được như các cô và các chị ở đó, sau đó mình cũng đã đăng ký lớp tập Aerobic đó, mỗi hôm tập 1 tiếng và ngày nào mình cũng như vậy,  tới 1 hôm mình thấy cô giáo ở lớp mình bảo các cô các chị lấy  mấy tấm thảm vuông ghép vào nhau để tập mình không biết là tập gì nên mình cũng lấy theo sau khi mình lấy xong thì cô giáo mới bảo đây là môn YoGa, sau đó mình đăng kí khóa học  mỗi ngày mình học và biết thêm vài động tác mới rất thú vị. Và mình tập được hơn 1 năm thì nghỉ vì lý do cá nhân đến nay mình vẫn rất thích và muốn có cơ hội được học nó.

       Khi mình học bộ môn Yoga mình thấy rất thú vị và bổ ích có những động tác rất dễ và có những động tác cũng khá là khó nhưng dù có khó thế nào mình cũng nghĩ mình sẽ và phải làm được, mình thấy nhiều người hay bảo là sao người ta tập được mà mình không tập được cái đó do cơ địa của mỗi người và không có gì là không tập được, theo suy nghĩ của mình thì “Không có gì là không thể nếu mình cố gắng”. Bộ môn này giúp ích rất nhiều cho tất cả những người bị xương khớp, đau mỏi tay chân, tuyến giáp.

      Và mới đây mình thật may mắn khi được biết thêm một môn mới là môn Yoga Kids dành cho các em bé nhỏ, mình biết tới bộ môn này là do được học một khóa đào tạo từ Học viện Yoga kids GYS của cô giáo Hoa Cat với sự giúp đỡ và chỉ tảo tận tình từ cô Hoa mình biết thêm rất nhiều bài học , mình đã xem và thấy trẻ rất hào hứng và thích thú với bộ môn này, bộ môn Yoga Kids không chỉ đem lại sự dẻo dai cho trẻ mà còn mang lại rất nhiều lợi ích như phát triển trí tuệ phát triển tư duy,sự tò mò thích khám phá của trẻ và còn giúp trẻ phát triển chiều cao một cách hiệu quả. Vậy nên là một giáo viên mình mong muốn mang đến cho các con nhiều kiến thức bổ ích thông qua những bài học và những trò chơi bổ ích, thú vị và những bài học trò chơi thông qua bộ môn Yoga Kids.

 Và mình mong muốn rằng những ai chưa biết đến bộ môn Yoga Kids này sẽ tìm hiểu và biết đến sớm hơn, sẽ giúp các mẹ có thể giao lưu và tập tại nhà cùng các con của mình sẽ rất thú vị.

0/5 (0 Reviews)