🧘Trở thành GV/HLV Yoga Kids năm 2024! BẤM VÀO ĐÂY để 👉Nhận QUÀ TẶNG của chúng tôi và tìm hiểu chính xác cách trở nên nổi bật!

CHÀO Mừng đến với chương trình COACH 1 năm TỪ GYS

Yoga Futures - Chiến Lược Trở Thành GV/HLV Yoga Kids Truyền Cảm Hứng

Bạn muốn bắt đầu sự nghiệp với Yoga Kids? Bạn là HLV Yoga, Giáo viên mầm non hay bạn yêu trẻ, yêu yoga đang tìm kiếm tài nguyên hỗ trợ trong việc giảng dạy?

Bạn muốn được dẫn dắt trực tiếp bởi chuyên gia cố vấn GYS giúp bạn phát triển sự nghiệp Yoga Kids mạnh mẽ?


Bạn đã đến đúng nơi!

Chương trình COACH 1 NĂM
YOGA FUTURES "CHIẾN LƯỢC TRỞ THÀNH GV/HLV YOGA KIDS TRUYỀN CẢM HỨNG"

cung cấp cho bạn các công cụ để bắt đầu, xây dựng và phát triển hoạt động Yoga Kids mạnh mẽ, tăng số lượng tuyển sinh lớp học – sử dụng tên, thương hiệu GYS , logo và hơn thế nữa! Ngoài ra, bạn sẽ không phải đi một mình trong hành trình này.

Chương trình này song song với khóa đào tạo truyền nghề Giáo viên/HLV Yoga Kids GYS

Bạn muốn chúng tôi kết nối với chuyên gia hỗ trợ bạn trực tiếp qua call?

BẠN CHƯA PHẢI LÀ GIÁO VIÊN/HLV YOGA KIDS?

Bắt đầu khóa đào tạo cấp chứng chỉ GV/HLV Yoga Kids chuyên nghiệp từ GYS

LÝ DO BẠN MUỐN BẮT ĐẦU LÀ GÌ?

✔️ Bạn muốn dạy yoga cho trẻ em NHƯNG bạn không muốn phải vò đầu bứt tai để tìm hiểu mọi thứ . Ý tôi là những thứ như: làm thế nào để làm chủ tiết học, làm thế nào để thu hút trẻ em trong lớp học của bạn và làm thế nào để nổi bật trong một lĩnh vực tiềm năng này.!

THAY VÀO ĐÓ...

✔️ Bạn muốn phát triển kỹ năng giảng dạy nhanh nhất, trở thành một phần của một cộng đồng của chúng tôi, và cuối cùng là nhận sự ổn định về tài chính 💰 và tự do về thời gian ⌛.

✔️ Bạn muốn tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của trẻ em mà không gặp khó khăn khi cố gắng bắt đầu nghề Yoga Kids.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một phương pháp đào tạo đã được chứng minh và giúp bạn thực hiện tất cả những công việc để bạn trở thành GV/HLV Yoga Kids chuyên nghiệp!

Bằng cách này bạn có thể làm những gì bạn thực sự muốn làm:

DẠY YOGA CHO TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH COACH 1 NĂM GỒM NHỮNG GÌ?

Chương trình đồng hành trọn gói

Đồng hành tư duy cố vấn chuyên môn.

Thực hành nghệ thuật sống chánh niệm.

Xây dựng nhân hiệu cá nhân GV/HLV Yoga Kids.

Chiến lược thu hút đúng khách hàng tiềm năng.

Nội dung đào tạo & Lộ trình đào tạo

Bạn sẽ được học trực tiếp với cố vấn, chuyên gia của GYS theo kế hoạch đào tạo cụ thể 1 lần/quý. Bạn được gặp trực tiếp cố vấn, chuyên gia của GYS giải đáp thắc mắc khó khăn trong công việc 1 lần/tháng. Các nội dung bạn được đào tạo: Cách lập mục tiêu; Quy trình sale trường; Quy chuẩn giáo viên Yoga Kids GYS; Lộ trình xây dựng thương hiệu cá nhân,...

Thương hiệu của chúng tôi

Giấy phép sử dụng tên, logo, tài liệu quảng cáo, hình ảnh thương hiệu, tài liệu tiếp thị, v.v. của GYS, v.v. để bắt đầu các lớp yoga kids gys của riêng bạn.

Hồ sơ của riêng bạn

Trang hồ sơ của riêng bạn trên nền tảng web của chúng tôi bao gồm tiểu sử, ảnh, chứng chỉ, thông tin lớp học và các liên kết mạng xã hội của bạn. Điều này sẽ cho phép các phụ huynh và trường học lựa chọn và thuê bạn cho các hợp đồng giảng dạy.

Danh sách lớp

Danh sách lớp của bạn được hiển thị trên trang công cụ tìm kiếm lớp học chúng tôi. Phụ huynh sẽ có thể tìm thấy các lớp học CỦA BẠN và đăng ký (trực tiếp thông qua bạn, phòng tập yoga, trực tuyến!)

Cộng đồng độc quyền của GYS

Cộng đồng riêng tư, hỗ trợ độc quyền của chúng tôi trên nhóm kín. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với người sáng lập của chúng tôi bất cứ lúc nào nếu có bất kỳ câu hỏi nào!

BẠN MUỐN CHÚNG TÔI HỖ TRỢ 1:1

Bạn muốn bắt đầu một sự nghiệp mới với Yoga Kids hoặc đơn giản thêm 1 nghề tay trái, bạn cảm thấy đó là một công việc nhân văn, bạn yêu trẻ, yêu yoga nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Khóa truyền nghề Giáo viên/HLV Yoga Kids GYS, Chương trình COACH 1 năm

(Combo giải pháp giúp bạn nhanh chóng tham gia vào lĩnh vực Yoga Kids, đang phát triển mạnh mẽ)

Ở đó bạn có thể dạy Yoga Kids, làm một công việc ý nghĩa và thay đổi cuộc sống sức khỏe thể chất, tinh thần của hàng triệu trẻ em!

ĐIỀU ĐÓ LÀ VÔ GIÁ!

Để giúp bạn sở hữu lộ trình triển khai từng bước để đạt mục tiêu với nghề Yoga Kids nhanh chóng, tránh những khó khăn mà chúng tôi đã mắc phải.

Bạn Có Muốn Chúng Tôi Dành Thời Gian 30 Phút Để Tư Vấn Trực Tiếp 1:1 Miễn Phí Để Hỗ Trợ Bạn?

MỌI NGƯỜI YÊU THÍCH YOGA KIDS GYS

Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS - Tiên phong đưa Yoga Kids chuẩn quốc tế đến Việt Nam

"Tự hào là đơn vị đầu tiên đưa Yoga Kids chuyên nghiệp về Việt Nam. Là đơn vị duy nhất cung cấp giáo trình Yoga Kids chuyên nghiệp cho các trường học, giáo trình đào tạo, giáo viên Yoga Kids chuyên nghiệp."

Copyright © 2024 Học Viện Yoga Kids Việt Nam GYS.

All rights reserved.