🧘Trở thành GV/HLV Yoga Kids năm 2024! BẤM VÀO ĐÂY để 👉Nhận QUÀ TẶNG của chúng tôi và tìm hiểu chính xác cách trở nên nổi bật!

GIỚI THIỆU VỀ GYS

Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS tự hào là đơn vị đầu tiên đưa Yoga Kids chuyên nghiệp về Việt Nam. Là đơn vị duy nhất cung cấp giáo trình Yoga Kids chuyên nghiệp cho các trường học. Giáo trình đào tạo, giáo viên Yoga Kids chuyên nghiệp.

Học viện đã đào tạo ra đội ngũ với chuyên môn giỏi, là cố vấn đối tác chiến lược cho các trường học, trung tâm trên cả nước.

Chúng tôi hiểu rằng Yoga Kids hoàn toàn khác biệt với Yoga người lớn vậy nên đội ngũ luôn nỗ lực hết mình từng ngày.

Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS mang Yoga đến bạn và những thiên thần nhỏ ♥

GYS là từ viết tắt của Global Yoga School. Chúng tôi gồm đội ngũ giáo viên Yoga Kids tâm huyết và yêu trẻ với mong ước mang đến cho trẻ những lợi ích tuyệt vời từ Yoga mà thế hệ chúng tôi chưa có cơ hội thụ hưởng.

HỌC VIỆN YOGA KIDS

VIỆT NAM GYS

Tiên phong đưa Yoga Kids chuẩn quốc tế đến Việt Nam

SỨ MỆNH

Vì sự phát triển toàn diện của trẻ về
Thể chất – Trí tuệ – Nhân cách.

TẦM NHÌN

Mọi trẻ em đều có thể tiếp cận với Yoga thông qua hoạt động bồi dưỡng, giáo dục chất lượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Yoga từ tâm: Lan tỏa – Chia sẻ – Yêu thương.

YOGA KIDS - XU HƯỚNG ĐANG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Yoga Kids là một xu hướng toàn cầu đã được áp dụng phổ biến trong các trường học tại các nước phát triển.

GYS tiên phong đưa Yoga Kids chuyên nghiệp, bài bản, thu hút trẻ, bài tập thiết kế khoa học phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý của từng độ tuổi.

TẠI SAO CHÚNG TÔI LÀM ĐIỀU NÀY?

Chúng tôi muốn đào tạo nên một thế hệ trẻ năng động! Thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ và phương pháp khoa học phù hợp với đặc điểm sinh lý từng độ tuổi, chúng tôi không ngừng sáng tạo để những lớp học Yoga Kids trở nên thú vị, hấp dẫn và mang lại lợi ích tối đa cho trẻ.

Yoga Kids giáo dục GYS được thiết kế nhằm nâng cao sức khỏe thân - tâm - trí, giúp trẻ phát triển tốt về thể chất, sự thấu hiểu bản thân và vạn vật, gia tăng sự sáng tạo, sự tự tin và lòng nhân ái, nhờ đó trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO?

BẠN ĐẠI DIỆN MỘT TRƯỜNG HỌC, CƠ SỞ HOẶC PHÒNG TẬP

Chương trình Yoga Kids GYS được phát triển bởi cô Hoa Cat - Nhà đào tạo Yoga Kids chuyên nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sớm trẻ 0 - 6 tuổi. Chương trình Yoga Kids GYS kết hợp yếu tố giáo dục, Yoga và quan trọng nhất là nó phù hợp với trẻ! Bạn có thể đưa Yoga Kids vào trường học, cơ sở, phòng tập của mình!

BẠN MUỐN GIẢNG DẠY

YOGA KIDS

Phương pháp đào tạo GV/HLV Yoga Kids GYS trang bị cho bạn cách lập kế hoạch, cấu trúc, trình tự và dẫn dắt các lớp Yoga Kids sáng tạo dành cho trẻ nhỏ cho đến thanh thiếu niên. Ngoài ra, GYS còn cung cấp cho bạn chương trình đồng hành mạnh mẽ, cấp phép thương hiệu và hỗ trợ bạn lâu dài sau khi khóa đào tạo của bạn kết thúc!

BẠN LÀ PHỤ HUYNH

CỦA TRẺ

Có thể bạn đã nghe nói về lợi ích của Yoga đối với trẻ em. Bây giờ bạn muốn con mình trải nghiệm một chút về Thiền, Yoga Kids phải không? Chà, không cần phải tìm kiếm trên Google 'tìm lớp Yoga Kids gần đây'. Chỉ cần bấm vào nút bên dưới hoặc liên hệ với gys và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lớp Yoga Kids phù hợp gần khu vực của bạn!

Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS - Tiên phong đưa Yoga Kids chuẩn quốc tế đến Việt Nam

"Tự hào là đơn vị đầu tiên đưa Yoga Kids chuyên nghiệp về Việt Nam. Là đơn vị duy nhất cung cấp giáo trình Yoga Kids chuyên nghiệp cho các trường học, giáo trình đào tạo, giáo viên Yoga Kids chuyên nghiệp."

Copyright © 2024 Học Viện Yoga Kids Việt Nam GYS.

All rights reserved.