Đại sứ Yoga Kids Lê Hồng Thắm

Cô Lê Hồng Thắm sinh năm 1988, hiện đang là giáo viên mầm non

Em đến với yoga rất tình cờ, để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, em bán hàng online thảm yoga, quần áo và dụng cụ hỗ trợ tập yoga. Một người chẳng biết gì về yoga,chỉ biết bán và bán, nhiều khi khách hỏi khách đau chỗ này, thì tập động tác gì hay muốn tập động tác này thì cần dụng cụ gì hỗ trợ….thực sự là chẳng biết tư vấn ra sao, từ đó em bắt đầu tìm hiểu về yoga.

Rồi em thấy, những người xung quanh: Các bác lớn tuổi hay kêu đau chỗ nọ, đau chỗ kia..và cả những người thân quanh mình: Người thì đau đầu do rối loạn tiền đình, người thì đau đầu gối, người thì huyết áp cao.. Và bố mẹ mình, thêm vài tuổi nữa sẽ như thế nào…điều đó thôi thúc em đăng ký khóa học giáo viên yoga của học viện yoga Việt Nam.

Hoà Bình cách Hà Nội 150km, sáng thứ 7 dậy từ 3h30 để lên Hà Nội, rồi chiều chủ nhật 5h chiều từ Hà Nội về, 9h đêm mới về đến nhà. Mệt, nhưng điều đó không làm em thấy nản, mà ngược lại lại thấy rất hào hứng mong chờ tuần học tiếp theo.( Nhưng học được 2 tuần thì phải nghỉ ở dịch bệnh ) Thật tình cờ 1 lần lướt Facebook, e biết đến GYS, biết đến Yoga Kid. Em thực sự tò mò về yoga kid và băn khoăn rằng: Liệu mình có giúp được gì cho các bạn nhỏ miền núi này hay không? Bởi là giáo viên mầm non, đi dạy được 11 năm, những năm gần đây, tỷ lệ trẻ bị tăng động – giảm chú ý, trẻ tự kỷ ngày càng gia tăng 1 cách đáng lo ngại. Từ đó e tự hỏi : Liệu yoga có giúp được các bạn nhỏ nói chung và các bạn nhỏ tăng động- giảm chú ý hay các bạn nhỏ tự kỷ nói riêng không?

Nếu như trước kia em đến với yoga là để tốt cho bản thân mình, tốt cho những người thân của mình và để có thêm thu nhập để nuôi con, thì giờ em có MONG MUỐN lớn hơn đó là MANG YOGA ĐẾN VỚI TRẺ EM MIỀN NÚI. Một người chưa biết gì về yoga, chưa được học bài bản như em sẽ phải cố gắng rất nhiều. Rất mong sự giúp đỡ, dìu dắt của các thầy, các cô. Và mong được học hỏi, sự góp ý của các bạn HLV trong nhóm ạ Em xin chân thành cảm ơn.

.

0/5 (0 Reviews)