Đại sứ Yoga Kids Lê Thanh Loan

Cô Lê Thanh Loan đến từ quê hương Cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ .Khu phố Phù Khê Đông ,Phường Phù Khê , Thị xã Từ Sơn ,Tỉnh Bắc Ninh.  Hiện cô là giáo viên mầm non.

Tôi được biết nghề giáo viên là một nghề rất đặc biệt, là nghề không chỉ “dạy” mà còn phải “dỗ”, không chỉ giáo dục mà còn chăm sóc và hơn hết đây là nghề làm vì “tình yêu ,lòng nhân ái, tính chịu khó, kiên trì và  sự bền bỉ ’’. Khi đứng trên cương vị là một giáo viên tôi tự dặn mình hãy yêu thương trẻ như chính con ruột của mình ,hãy  làm vì tình yêu thay vì bằng trách nhiệm ,hãy truyền tải và mang đến cho các con những điều tuyệt vời nhất , nhất là khi trong một ngày chúng tôi vừa là mẹ , vừa là cô giáo , vừa là thầy thuốc , có lúc lại là một chuyên gia tâm lý .

Để làm được điều đó tôi đã biết đến bộ môn Yoga . Tôi rất thích bộ môn này và ngưỡng mộ những người đang theo đuổi nó .Được biết Yoga mang đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời đối với sức khỏe . Nó giúp cho cơ thể thêm dẻo dai ,rèn tính tập chung và tăng sức bền cho cơ thể khỏe mạnh hơn .Và cơ duyên lại đến với tôi một lần nữa , khi nơi tôi làm việc hợp tác với học viện Yoga kids và tôi được tham gia vào khóa đào tạo chuyên sâu với  cô Hoa Cat . Cô là một giáo viên huấn luyện Yoga Kids ,cô rất nhiệt tình , có tài  và rất  tận tâm .Cô hướng dẫn thật nhẹ nhàng và cuốn hút .Được tham gia vào khóa học Yoga Kids do cô Hoa Cat giảng dạy đã giúp tôi hiểu hơn về lợi ích của bộ môn này . Vì vậy tôi sẽ cố gắng tìm hiểu và học hỏi thêm thật nhiều kiến thức về Yoga để mang đến cho các con thật nhiều bài học thú vị , bổ ích và những trò chơi kết hợp thông qua bộ môn Yoga Kids .

Với cương vị là một “ĐẠI SỨ YOGA KIDS ”tôi sẽ cố gắng thật nhiều để có thể truyền cảm hứng tới những ai chưa biết đến bộ môn Yoga này

0/5 (0 Reviews)