Đại sứ Yoga Kids Nguyễn Thị Kim Ngân

Nguyễn Thị Kim Ngân sinh năm 1985. Hiện tại, cô sống và làm việc tại Nghệ An. Cô có một quán nhỏ gội đầu dưỡng sinh và là một huấn luyện viên Yoga.

Để nói đến cơ duyên đến với yoga thì thật sự rất rất dài ,nhưng nói cho cùng để được đến ngày hôm nay trở thành một huấn luyện viên yoga như vậy là do yêu và mê.

Trước khi chưa biết đến yoga em từng là người hướng dẫn môn  aerobic cho một phòng Gym nho nhỏ tại Biên Hòa ,tình cờ có chi bạn bảo đi tập yoga cùng chị cho vui, cho có bạn có động lực ,vì lòng hiếu kỳ ,tò mò và cũng muốn biết thử  yoga là như thế nào thì em cũng theo chị đăng ký một tháng, trong một tháng đó tuần đầu tiên em chưa cảm nhận được gì về yoga ,thêm tuần thứ hai em dần quen với cách thở ,tuần thứ ba em đã quen với cách truyền đạt và các tư thế hơn sang tuần thứ tư em đã dần mê mê mẩn với những chuyển động của các tư thế yoga từ bao giờ .

Hết tháng thứ nhất ,đến tháng thứ hai ,tháng thứ ba và cứ thế ,càng ngày em càng mê luôn những chuyển động nhẹ nhàng của yoga từ bao giờ và em cũng bỏ hẳn môn thể dục đã gắn bó với em bao nhiêu năm qua.Điều quan trọng hơn hết em cảm nhận rõ nhất đó là những căn bệnh vặt của em đã dần dần được cải thiện và giảm dần ( thay đổi thời tiết ,em không còn đau đầu chóng mặt ,chứng bệnh tê bì tay chân đã giảm đi rất nhiều , đặc biệt chứng bệnh táo bón được khắc phục hiệu quá rỏ ràng nhất….)

 Hiểu  được những lợi ích tốt đẹp ấy của yoga và rồi niềm đam mê yêu thích yoga hiểu được lợi ích đó của yoga mang lại nên em đã quyết định đi sâu hơn vào môn thể dục này nên em đã timg hiểu và đã đăng ký học khóa huấn luyện viên 200h để được truyền tải đến lợi ích đến với mọi người .Hiện giờ em cũng đã có hơn 20 học viên tập luyện tại phòng tập .Sau một thời gian lan tỏa và muốn truyền những điều kỳ diệu đó đến với tầng lớp con trẻ nên em cũng có mở thêm lớp yoga kids độ tuổi từ 6-12 tuổi đang tập luyện hàng ngày .

 Bằng kiến thức được trau dồi và bằng long yêu với yoga và trải nghiệm của bản thân em có thể truyền tải được những gì tốt đẹp nhất đến với các con toàn diện : Tâm -Thân -Trí một cách hoàn hảo nhất có thể

0/5 (0 Reviews)