Đại sứ Yoga Kids Nguyễn Thị Loan

Cô Nguyễn Thị Loan sinh sống tại Bắc Ninh. Hiện cô là giáo viên mầm non.

Niềm Vui Của Mình Là Khi Nhìn Thấy Trẻ Cười

Hiện tại mình là 1 giáo viên mầm non. Với tình yêu thương của mình dành cho trẻ thì mình luôn muốn mang lại cho các con những điều tốt đẹp nhất. Để thể hiện được tình yêu đó mình luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi, và trau dồi kiến thức để mang đến cho các con những bài học hay và bổ ích.

Ngoài các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ mà mình đã được học thì mới đây thôi mình thật may mắn biết thêm 1 bộ môn mới, 1 phương pháp mới. Đó là môn học Yoga Kids của Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS.

Khi nói về Yoga thì mình hoàn toàn không biết gì về bộ môn này cũng chưa từng xem hay tham gia học bộ môn này. Mình chỉ được nghe qua đến cái tên Yoga thôi ạ. Nghe người ta nói đến Yoga thì mình nghĩ chắc tập cái này sẽ giúp cho con người dẻo dai thôi. Nhưng k phải thế nó còn mang lại cho chúng ta rất nhiều điều bổ ích.

Lần đầu tiên mình được thấy trẻ học Yoga do cô Hoa Cat dạy, chỉ với 1 tiết học vỏn vẹn 30-40′ của cô thì mình thật sự thấy Yoga mang lại giá trị cho các con nhiều hơn mình nghĩ. Không  chỉ dừng lại ở đó, mình lại may mắn nữa được nhà trường cho tham gia khóa học Yoga Kids do cô Hoa Cat giảng dạy. Với sự chỉ bảo và hướng dẫn tận tình của cô thì mình học được nhiều thứ và thấy Yoga Kids là bộ môn rất hay. Nó không chỉ mang lại cho các con sự dẻo dai mà còn giúp các con phát triển về mặt thể chất, tinh thần và cả tư duy.

 Qua vài tiết học của cô Hoa Cat thì mình thấy trẻ rất thích thú và vui mỗi khi đến tiết học Yoga, qua tiết học mình thấy trẻ tiếp thu được rất nhiều kiến thức thông qua các trò chơi cũng như các động tác Yoga. Vì vậy mình sẽ cố gắng tìm hiểu và học hỏi thêm về Yoga để mang lại cho các con những điều bổ ích và cả cho bản thân mình nữa.

Và mình rất muốn tất cả mọi người chưa biết đến về bộ môn này như mình thì sẽ sớm biết đến về Yoga Kids để giúp cho các con được phát triển một cách tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)