Đại sứ Yoga Kids Ngọc Hà

Cô Ngọc Hà sinh năm 1994, sinh sống ở Hà Nội. Hiện tại cô là huấn luyện viên yoga bầu, thai giáo và Yoga kids.

Mình học đại học Thương Mại ngành Du lịch – Khách Sạn, nhưng ngay sau khi ra trường lại đi theo hướng về lĩnh vực sức khỏe. Với khoản tiền tiết kiệm, mình đầu tư và kết hợp mở một cửa hàng thực phẩm sạch . Với mong muốn đem đến sức khỏe cho mọi người nhưng kinh doanh mà, bạn biết đấy, có quá nhiều khoản phải phải tính toán. Và khi công việc trở nên nhàm chán, không còn niềm vui, dù cố gắng nhưng không khởi sắc, mình quyết định từ bỏ công việc. Chính thức thất nghiệp và loay hoay trên con đường tìm công việc phù hợp thì biết tin mình có bầu. Lúc đó, mình cũng hoang mang lắm vì có bầu thì biết làm gì đây. Khi đi trên đường, mình nhìn thấy một biển quảng cáo về yoga. Hà đã tìm đến yoga như một giải pháp để khỏe hơn, tâm trạng tốt hơn. Lên mạng tìm kiếm thì biết rằng trung tâm đó đang tuyển dụng nhân sự. Và thế là Hà trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng. Được tiếp xúc và tập yoga, Hà cảm thấy cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, Hà thấy những người dạy yoga rất thân thiện, hiền lành và tốt bụng. Tình yêu yoga và ý định trở thành Huấn Luyện Viên Yoga nhen nhóm từ đây.

Sau khi sinh em bé, trải qua nhiều sự việc ập đến, có cả những sang chấn trong quá trình sinh đẻ. Cơ thể mình yếu ớt và cảm thấy hụt hẫng, lo lắng, bất an, tự ti với chính bản thân mình. Dù có rất nhiều người thân xung quanh nhưng vẫn cảm thấy cô đơn và không tìm thấy sự kết nối. Hà còn nhớ như in buổi tối hôm ấy, hơn 11pm đêm, lặng lẽ ngồi ở cuối giường nhìn con ngủ, Hà đã nghĩ rằng mình cần phải thay đổi bởi nếu không có sức khỏe, sự tỉnh táo và năng lượng tích cực thì làm sao có thể chăm sóc tốt cho con!? Hà đã đăng ký học khóa đào tạo Huấn Luyện Viên. Dần dần, nhờ yoga, sức khỏe mình tốt lên mỗi ngày. Không chỉ vậy, nó giúp Hà chữa lành đứa trẻ bên trong và tâm hồn đẹp lên. Thế mới nói đây là nghề giúp Hà đẹp từ TRONG ra NGOÀI ^^. Biết ơn vũ trụ đã gửi tặng cho Hà một món quà tuyệt vời là cô con gái nhỏ. Có thể nói chính con đã đưa Hà đến với Yoga và cũng chính con là động lực giúp Hà phát triển với nghề này!

Khi thấy được những lợi ích mà Yoga mang lại. Mình mong muốn tất cả những đứa trẻ như con mình vậy đều có thể tiếp xúc với yoga, được vận động đúng cách, đuwocj xây dựng thói quen tốt bảo vệ sức khỏe như luôn giữ lưng thẳng, được thấm nhuần một lối sống lành mạnh cân bằng. Đặc biệt hơn nữa, nó còn là sự giáo dục về nhân cách sống, con của chúng ta sẽ có t nhận thức xung quanh với một thái độ tích cực.

Bằng kiến thức chuyên môn, bằng tình yêu gần với trẻ , bằng kinh nghiệm, trải nghiệm từ bản thân, Hà mong muốn có thể giúp các con phát triển một cách toàn diện nhất về THÂN và TÂM.

0/5 (0 Reviews)