Đại sứ Yoga Kids Nguyễn Thị Thủy

Cô Nguyễn Thị Thủy, sinh năm 1984. Quê gốc ở Hưng Yên. Hiện nay, em đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương. Cô là nhân viên Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương và là Huấn luyện viên Yoga.

Từ khi sinh con, em hay bị đau lưng do thoái hóa, hoa mắt, chóng mặt, những cơn đau đầu thường xuyên ghé thăm. Tâm trí của em bất an, lúc nào cũng lo lắng, đã ảnh đến công việc và cuộc sống của em. May thay đầu năm 2020, em đã biết đến Yoga. Cuộc sống của em thay đổi từ đó. Sau khi học Yoga tại Trung tâm King Gym em đã có những cải thiện đáng kể về sức khỏe . Những cơn đau đầu đã biến mất thay vào đó là cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và những suy nghĩ tích cực. Hơn nữa, trong thời gian cùng thầy cô tập luyện Yoga, em cảm nhận nhiều hơn những giá trị nhân văn của Yoga từ chính thầy cô, những người sâu sắc và bình thản. Yoga đã giúp em tự tin hơn trong giao tiếp, giúp em mở rộng được nhiều mối quan hệ tốt, em cảm thấy mình can đảm hơn trước rất nhiều. Thầy cô thấy em say mê luyện tập, với sự tiến bộ vượt bậc và sự thay đổi tích cực nên đã bảo em theo nghề Huấn luyện viên (HLV)Yoga.

Vì tình yêu với Yoga đã thôi thúc em với quyết định đầy táo bạo và là lựa chọn quan trọng trong cuộc đời em. Tháng 10/2020, em đã tham gia  Khóa Đào tạo Huấn luyện viên Yoga 100 giờ của Học viện Yoga Việt Nam  chi nhánh Hải Dương. Đây cũng là khóa đào tạo HLV yoga đầu tiên của Học viện tại Hải Dương. Ngày 24/01/2021, em đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo đó và trở thành một Huấn luyện viên Yoga. Xuyên suốt quá trình đào tạo, em luôn nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ và giúp đỡ rất nhiệt tình của thầy cô và các bạn. Mỗi ngày em lại cảm nhận sâu sắc hơn về những giá trị nhân văn của Yoga. Em xúc động biết bao. Quyết định trở thành HLV Yoga trở nên có ý nghĩa hơn, khi hiện tại em đang chia sẻ một giờ luyện tập, lan tỏa tinh thần Yoga đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Em cảm thấy thật sự yêu công việc HLV của mình. Công việc giúp em tìm được lẽ sống, với niềm đam mê được vun bồi mỗi ngày.

Và nhờ Khóa Đào tạo HLV Yoga, em đã được học thầy Hoàng Xuân Phú giảng dạy nội dung “Giải phẫu”. Và em có cơ hội được biết đến thầy, Thầy là giảng viên giỏi và rất có tâm. Với mong muốn lan tỏa giá trị của Yoga đến cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, những thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Nhờ có thầy em đã biết đến Học viện Yoga Kids GYS – Nơi Đào tạo Yoga Kids chuẩn quốc tế. Và cũng vì tình yêu Yoga kết hợp với tình yêu trẻ con có sẵn trong em, đã cho em cơ hội tham gia Khóa Đào tạo Đại sứ Yoga Kids do Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS tổ chức. Nhằm lan tỏa giá trị đích thực của Yoga Kids và tạo cơ hội nghề mang lại giá trị nhân văn từ tâm cho nhiều người. Qua khóa học, em đã nắm bắt được kiến thức chuẩn về Yoga Kids và trau dồi thêm những kiến thức về Yoga để hoàn thiện mình hơn trên con đường chia sẻ và lan tỏa tinh hoa của yoga.

0/5 (0 Reviews)