Đại sứ Yoga Kids Phạm Thị Thắng

Cô Phạm Thắng là nhân viên kế toán và là một người mẹ mong muốn điều tốt nhất cho con

Xin chào cả nhà, em tên là Phạm Thị Thắng !

 Hiện tại em đang là nhân viên kế toán, đến với yoga là một cái duyên mà người gieo duyên cho em là cô Hoa Cat, em đã vui mừng và hạnh phúc biết bao khi được tham gia vào ngôi nhà chung đại sứ YOGA KIDS,cảm ơn cô Hoa Cat đã cho e cơ hội tham gia lớp học này. Từ khi biết có chương trình em đã từng ngày chờ đợi lịch học để có thể tham gia vào lớp học, đầu tiên là vì em rất thích môn học này, do sức khỏe e không tốt và công việc cũng căng thẳng nên e tìm đến yoga nhằm cải thiện sức khỏe, cũng như tinh thần.

Đồng thời em cũng rất thích trẻ con nên khi biết đến chương trình YOGA KIDS em muốn có cơ hội tham gia đồng hành để được học một cách bài bản, chuyên sâu và cách truyền đạt cho các bạn nhỏ, ngoài việc yêu thích trẻ con em còn là một người mẹ cũng mong muốn cho con mình học nên trong lòng em lại càng thôi thúc em phải học phải tìm hiểu về bộ môn YOGA KIDS để có thể áp dụng cho bạn nhỏ nhà em cũng như sẽ lan tỏa tới các bạn nhỏ khắp muôn nơi.

Em xin cảm ơn tất cả mọi người, chúc cho các đại sứ YOGA KIDS sẽ thật thành công, lan tỏa thật nhiều yêu thương và thật nhiều giá trị tới tất cả mọi miền trên đất nước Việt Nam chúng ta và xa hơn sẽ vươn tầm ra thế giới.

0/5 (0 Reviews)