Đại sứ Yoga Kids Phan Thị Thu Thảo

Cô Phan Thị Thu Thảo sinh sống và làm việc tại Thị Trấn Hợp Châu – Huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc. Cô là một huấn luyện viên Yoga.

Mình biết đến Yoga và tu tập từ năm 2015. Trước khi biết đến Yoga mình là một mẫu người năng động, mình đã tập rất nhiều môn thể thao như Aerobic, Chạy, Bóng Chuyền, Gym… Khi biết đến Yoga mình chỉ vô tình và thấy muốn được khám phá, nhưng khi mình tập Yoga được một thời gian (khoảng hơn 1 năm) mình cảm nhận cơ thể khác hẳn, khoẻ hơn, dẻo dai hơn, tinh thần minh mẫn hơn. Mình đã dứt được bệnh huyết áp thấp và không cần dùng thuốc và mình đã quyết định đăng ký lớp huấn luyện viên Yoga.

Sau những năm tháng theo đuổi đam mê Yoga, Yoga đã thực sự thay đổi con người của mình, Yoga giúp mình vượt qua biến cố cuộc đời, giúp mình năng lượng hơn, kiên cường hơn, nhẫn nại hơn, ổn định hơn.

Mấy năm gần đây đất nước hứng chịu đại dịch, xã hội cách ly ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của toàn xã hội, không riêng gì Yoga. Mình cơ duyên thêm một công việc nữa song hành cùng dạy Yoga, công việc mới của mình diễn ra tốt đẹp và thuận lợi. Nhiều người khuyên tập trung vào công việc mới và nghỉ dạy đi vì dạy mấy năm nay “được bao nhiêu?”. Nhưng thực sự trước kia khi đến với Yoga trong suy nghĩ tập cho biết và đi theo con đường giảng dạy trong tâm trí cần một công việc kiếm ra tiền. Nhưng giờ đây bản thân nhận ra, mình tự lúc nào đã không còn quan trọng “kiếm được bao nhiêu” nữa. Mình chỉ dạy trong tiềm thức trao đi chân thành nhận lại thành quả từ nụ cười, sức khoẻ của các bạn học viên.

Bạn thấy có phải Yoga đã thay đổi bản thân mình quá nhiều không? Từ thể chất bên ngoài lẫn tâm hồn bên trong.

Yoga giúp mình có được những mối quan hệ tích cực, các bạn học viên không còn là mối quan hệ bình thường nữa, mà các bạn như chị, như bạn, như em của mình. Dòng chảy năng lượng tích cực được lan toả, kênh năng lượng gắn kết tình cảm giữa những người “không quen” mà nhờ Yoga chúng ta đã trở nên thân thiết tự lúc nào. Mỗi cuối tuần, mỗi kỳ nghỉ lễ là những chuỗi ngày dài “đăng đẳng”. Để mỗi lần gặp lại là như xa nhau lâu lắm…

Yoga đúng là nhân duyên Năng lượng tích cực của Yoga lan toả, sức khoẻ từ Yoga mang lại giúp mình sống một cuộc đời hạnh phúc hơn.

Và hôm nay, có cơ duyên biết đến chương trình đạo tạo HLV Yoga Kids mình muốn thử sức bản thân thêm một lần nữa. Yoga Kids thực sự rất mới mẻ với mình, mình chưa từng dạy Kids dù có những lời mời đứng lớp. Bản thân mình yêu trẻ, rất thích trẻ nhìn con trẻ như nhìn thấy chính bản thân mình đã qua, mình muốn trải nghiệm thêm một lần nữa tuổi thơ của mình cùng con trẻ. Muốn hoà nhập vào với nụ cười, ánh mắt trẻ thơ hồn nhiên, muốn cùng Yoga đồng hành và giúp trẻ khám phá thêm nhiều điều mới lạ qua các bài tập, các tư thế. Giúp trẻ có được một sức khỏe tốt, một trái tim yêu thương, nuôi dưỡng một tâm hồn thánh thiện.

0/5 (0 Reviews)