Đại sứ Yoga Kids Thanh Hường

Cô Thanh Hường xin tự giới thiệu họ tên đầy đủ là Khuất Thị Hường, 35 tuổi, huấn luyện viên yoga tự do; các nhóm, lớp, khách hàng cá nhân của mình chủ yếu ở khu vực thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

Cơ duyên Thanh Hường đến với Yoga rất tự nhiên, là nhờ sự dẫn dắt của chú, một Huấn luyện viên Yoga rất tâm huyết. Hai chú cháu ở xa nhau, không mấy khi ngồi nói chuyện cùng. Lúc đó, Yoga chưa phủ sóng rộng khắp như bây giờ, mình cũng không biết Yoga là gì cả, nhưng với sự giới thiệu, định hướng và dòng năng lượng tích cực từ chú, mình đã tập yoga, rồi càng tập, càng thấy sự phù hợp với mình. Từ một người rụt rè, ít nói, sức khỏe yếu ớt, viêm xoang, đau đầu, đau nhức xương khớp, …và nhiều vấn đề sức khỏe khác, mình đã dần tự tin hơn, làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc của mình, cảm nhận được sự gắn kết của hơi thở, cơ thể và tâm trí của mình. Sức khỏe tốt lên, tinh thần thoải mái, mình luôn thấy bình an và hạnh phúc. Với mình yoga thật kỳ diệu, và mình muốn lan tỏa điều đó đến với người thân và bạn bè xung quanh. Năm 2017, mình đã quyết định học Huấn luyện viên Yoga.

Yoga có tác dụng tuyệt vời đối với mọi lứa tuổi, mình hiểu được giá trị của Yoga đối với trẻ em nó còn vô cùng lớn, là sự định hướng từ gốc để hình thành một thế hệ khỏe mạnh, có ý chí và lòng nhân ái, biết yêu thương và sẻ chia sau này.

Bên cạnh các phương pháp hướng dẫn Yoga cho người lớn, mình cũng luôn muốn học hỏi, tìm tòi về Yoga Kids. Thật may mắn, trong tháng 6 này, mình được tham gia chương trình Đại sứ Yoga Kids Việt Nam do Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS tổ chức. Cùng chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Yoga, Yoga Kids đến với  nhiều người hơn.

0/5 (0 Reviews)