Đại sứ Yoga Kids Tô Thị Lương

Cô Lương sống và làm việc tại Khánh Vân, xã Khánh Hà, huyện Thường Tín, Hà Nội

2 năm về trước, tôi được một người thân trong gia đình rủ đi tập yoga.

Với mọi người đến với yoga khi cơ thể gặp tình trạng gì đó? như: đau xương cốt, mất ngủ, căng thẳng công việc,…

Còn tôi đến với yoga khi sức khỏe rất tốt.

Trước khi tới với yoga tôi cũng đã tham gia các hoạt động như: Đánh bóng chuyền hơi, nhảy erobic…

Từ ngày đến với yoga, với những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, tôi tin Yoga phù hợp với tất cả chúng ta. Bạn hãy tự mình trải nghiệm nhé.

Và tuyệt vời hơn nữa, hiện nay yoga được yêu mến rất nhiều từ cộng đồng: Người lớn, mẹ bầu, hay các em nhỏ,…

Đến với yoga cứ tự nhiên như thế, tôi tập luyện mỗi ngày

 Ngày tôi quyết định đi học khóa chuyên sâu HLV yoga, đi xa xôi, nắng nóng, cực thật nhưng nhờ sự hướng dẫn, chỉ dạy nhiệt tình của quý thầy cô và các bạn tôi đã trau dồi thật nhiều kiến thức bổ ích cho con đường HLV yoga chuyên nghiệp.

Tôi vui lắm khi ngắm nhìn học viên trong lớp khỏe lên mỗi ngày

Cơ duyên tuyệt vời tới, trong lúc tôi trăn trở tìm phương pháp dạy yoga kids cho các bạn nhỏ 1 cách tuyệt vời nhất thì tôi được gặp cô “Cô Hoa Cat”, Cô là thuyền trưởng chèo lái con tàu mang tên Học viện yoga kids Việt Nam GYS, ở đây có thật nhiều kiến thức vàng và chuyên sâu về yoga kids. Và tôi vỡ òa trong hạnh phúc khi tại thời điểm đó, cô Hoa Cat cùng thầy cô Học viện yoga kids Việt Nam GYS đang trao đi 1 sự kiện mang tên Đại sứ yoga kids- Là 1 chương trình đào tạo chuyên sâu, ở đó chúng tôi nỗ lực học tập để trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng nhất mang yoga tới các em nhỏ.

Đại sứ mang  sứ mệnh sẵn sàng lan tỏa thương yêu tới các bé với bộ giáo trình Độc quyền của học viện: 29 tư thế  Yoga vàng phát triển chiều cao cho trẻ.

Nếu tôi được lựa chọn là Đại sứ yoga kids 2021 tôi sẽ góp phần sức nhỏ của mình, mang yoga tuyệt vời nhất tới các con, cùng  ba mẹ bé chăm sóc sức khỏe chủ động bằng yoga và chế độ sinh hoạt khoa học.

Cảm ơn mọi người đã lắng nghe câu chuyện của tôi.

Chúc mọi người luôn mạnh khỏe và an vui.

0/5 (0 Reviews)