Chúng tôi đang làm một nhiệm vụ để lan tỏa Yoga Kids đến nhiều trẻ em hơn.

Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS tự hào là đơn vị đầu tiên đưa Yoga Kids chuyên nghiệp về Việt Nam. Là đơn vị duy nhất cung cấp giáo trình Yoga Kids chuyên nghiệp cho các trường học. Giáo trình đào tạo, giáo viên Yoga chuyên nghiệp. Học viện đã đào tạo ra đội ngũ với chuyên môn giỏi, là cố vấn đối tác chiến lược cho các trường học, trung tâm trên cả nước. Chúng tôi hiểu rằng Yoga Kids hoàn toàn khác biệt với Yoga người lớn vậy nên đội ngũ luôn nỗ lực hết mình từng ngày. Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS mang Yoga đến bạn và những thiên thần nhỏ.

Yoga Kids cho trường học

Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS (VIET NAM YOGA KIDS ACADEMY - GYS) với sứ mệnh mang những giá trị tốt đẹp nhất của Yoga đến thế hệ trẻ nhỏ. GYS là từ viết tắt của Global Yoga School. Chúng tôi gồm đội ngũ giáo viên Yoga Kids tâm huyết, yêu trẻ. Thấu hiểu được tâm lý trẻ nhỏ và những lợi ích Yoga mang lại cho trẻ, chúng tôi không ngừng sáng tạo để những lớp học trở nên thú vị hơn, phù hợp với mỗi đứa trẻ. Chúng tôi sử dụng các câu chuyện, cuộc phiêu lưu, đóng vai, các hoạt động trò chơi để trẻ được vui chơi nhiều hơn trong khi vẫn nhận được những lợi ích từ việc học. Các kỹ thuật thở thư giãn và dẫn thiền thu hút, sinh động giúp việc học của trẻ trở lên dễ dàng và thú vị hơn nhiều.

Chúng tôi giúp trẻ như thế nào?

Trường Học Hạnh Phúc

Chúng tôi giúp trẻ được thực hành bộ môn Yoga Kids ngay tại trường bên cạnh những tiết học với bộ chương trình Yoga Kids đã được thiết kế bài bản.

Đào tạo giáo viên yoga kids

Đào Tạo Giáo Viên Yoga Kids

Chúng tôi đào tạo, hướng dẫn cho giáo viên các kỹ năng dạy Yoga Kids cho trẻ. Từ đó mà họ tổ chức được các tiết học cho học sinh của mình.

Gia Đình Gắn Kết

Chúng tôi tổ chức các chương trình cho cộng đồng "Mẹ đẹp, con vui khỏe, cả nhà gắn kết" để giúp bố mẹ đồng hành cùng con tại nhà.

Tại sao chúng tôi làm điều này?

Chúng tôi muốn đào tạo nên một thế hệ trẻ năng động! Thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ và phương pháp khoa học phù hợp với đặc điểm sinh lý từng độ tuổi, chúng tôi không ngừng sáng tạo để những lớp học Yoga Kids trở nên thú vị, hấp dẫn và mang lại lợi ích tối đa cho trẻ. Yoga Kids giáo dục GYS được thiết kế nhằm nâng cao sức khỏe, giúp trẻ phát triển tốt về thể chất, sự thấu hiểu bản thân và vạn vật, gia tăng sự sáng tạo, sự tự tin và lòng nhân ái, nhờ đó trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình.

Câu chuyện bén duyên với Yoga Kids

Tôi là Cô Hoa Cat - T.G.Đ Học Viện Yoga Kids Việt Nam GYS
Tôi đã bén duyên với Yoga Kids và Học viện được hình thành như thế nào...

0/5 (0 Reviews)

Comments are closed.